1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
5
Link 5
6
Link 6

Sự xuất hiện của vị tướng xạ thủ Jinx với tay bắn cừ khiến game thủ sục sôi. Hiện nay Jinx mùa 13 đã lên sàn cho anh em. Xem ngay bài viết review của QH88 để nắm rõ cách chơi Jinx cực đỉnh, tìm hiểu bảng ngọc và cách lên đồ chuẩn nhất.

Bảng Ngọc Dành Cho Jinx

Jinx là vị tướng có khả năng sử dụng các vũ khí đa dạng và tạo lực sát thương cao khi hạ màn. Cùng với sự bảo kê từ các đồng đội, việc nữ tướng đem về chiến thắng là không thể bàn cãi.

Bảng ngọc dành cho nữ sát thủ
Bảng ngọc dành cho nữ sát thủ

Bảng ngọc dành cho vị tướng khét tướng này giúp sát thủ có thể nâng cao tốc độ đánh chém. Đồng thời tạo nguồn máu mới và giúp nữ sát thủ nhanh chóng hồi phục.

Bảng ngọc nhánh chính

Nhánh chính chuẩn xác giúp nữ tướng tăng lực đánh, đặc biệt ở những pha tấn công cuối hiệp. Từ đó gây đòn sát thương lớn cho đối thủ.

 • Ngọc nhịp độ chết người: Nhánh ngọc giúp sát thủ nâng cao tốc độ đi chiêu. Đồng thời tăng tỷ lệ đánh trúng, chuẩn vào kẻ địch.
 • Ngọc hiện diện trí tuệ: Ngọc giúp nữ tướng nhanh chóng phục hồi vết thương, duy trì các chiêu thức mà không bị cản trở.
 • Ngọc huyền thoại hút máu: Ngọc giúp nữ tướng tăng cường khả năng hút máu để nạp công lực.
 • Ngọc nhát chém ân huệ: Như tên gọi, ngọc giúp sát thủ hạ đòn chí mạng vào kẻ thù. Đồng thời tăng khả năng giao tranh ở những pha hạ màn.

Bảng ngọc nhánh phụ

Ngọc nhánh phụ giúp nữ sát thủ thực hiện các kỹ năng khác. Chẳng hạn như săn con mồi, tăng đòn sát thương hay linh hoạt tiếp cận, hạ gục đối phương.

 • Ngọc vị máu: Có sức mạnh giúp vị tướng hồi máu nhanh chóng và tăng công lực.
 • Ngọc thợ săn tham lam: Ngoài tác dụng hồi máu, còn giúp sát thủ tăng khả năng chịu đựng những đường quyền từ đối thủ.
 • Ngọc bổ trợ: Tăng lực đánh cũng như giúp vị tướng phòng thủ tốt hơn trước đòn tấn công của kẻ địch.

Chiến Thuật Lên Đồ Cho Jinx

Việc lên đồ cho vị tướng dựa trên sức mạnh của kẻ địch. Đối với đối thủ một mất một còn, anh em càng phải chú ý lối trang bị cho cô nàng.

Chiến thuật lên đồ cho sát thủ
Chiến thuật lên đồ cho sát thủ

Các trang bị thông thường

Đối với các trận đánh thông thường, anh em có thể trang bị cho nữ tướng trang bị sau:

 • Móc điệt thủy quái: Đây là trang bị cực hot được game thủ yêu thích. Trang bị này giúp nữ tướng có thể nâng cao lực đánh, đồng thời có thể hạ gục đối phương chỉ trong một đòn.
 • Đại bác liên thanh: Với đại bác tinh luyện, cô nàng sẽ sở hữu được tầm nhìn xa, từ đó game thủ dễ dàng quan sát và đánh con mồi. Đặc biệt, trang bị này còn giúp sát thủ di chuyển nhanh chóng, hạ đòn phủ đầu đối phương.
 • Cuồng cung Runaan: Trang bị tạo nên lực sát thương mạnh và trên diện rộng khi nữ sát thủ tung ra cú phóng lựu.
 • Vô cực kiếm: Đây là trang bị có sức công phá lớn nhất của nữ sát thủ. Công cụ này giúp cô nàng dễ dàng tung ra các đòn tấn công chí mạng đối với những vị tướng mạnh.
 • Huyết kiếm: Ngoài chức năng gia tăng công lực, hồi phục máu khi bị thương. Huyết kiếm còn tạo áp lực mạnh lên kẻ địch khi có năng lực sát thương top đầu.
 • Món đồ xuyên giáp: Giúp nữ tướng tăng khả năng tự bảo vệ và chống lại các đòn tấn công của những tướng khỏe hơn. Anh em có thể cân nhắc và trang bị thêm.

Các trang bị tối tân

Bên cạnh những trang bị trên, dưới đây là tổng hợp các trang bị tối tân được game thủ ưu tiên chọn lựa:

 • Thanh kiếm doran: Kiếm có khả năng hút máu đối thủ cao. Do lực sát thương hạn chế nên thường được dùng ở màn giao tranh mở đầu.
 • Bình máu: Là trang bị quan trọng để nữ tướng có thể tiếp nạp thêm máu. Đồng thời chống cụ thêm những pha lên đòn của đối thủ.
 • Giày cuồng nộ: Giúp nữ tướng gia tăng tốc độ ra đòn lên đến gần 40%.
 • Ma vũ song kiếm: Đây là vũ khí lợi hại kết hợp tốc độ ra đòn nhanh, lực sát thương lớn.
 • Đao thủy ngân: Anh em lên đồ cho Jinx nếu có quá nhiều vị tướng mạnh trên đường đi đánh địch.
 • Giáp thiên thần: Công cụ giúp nữ tướng cơ thêm cơ hội hồi sinh. Hoặc có khả năng làm đóng băng cú hạ gục chí mạng của đối phương.
 • Nỏ thần dominik: Giúp vị tướng được hỗ trợ sức mạnh khi gặp nhiều đối thủ mạnh.
 • Lời nhắc tử vong: Có sức sát thương tuyệt đối khi khiến địch thủ bị thương. Đồng thời ngăn các địch tướng hút máu sát thủ.

Phép Bổ Trợ Nào Cho Sát Thủ

Hiện nay, có 2 phép bổ trợ hiệu quả cho nữ tướng khi giao tranh hoặc đi đường. Đó là bổ trợ hồi máu và tốc biến.

 • Bổ trợ hồi máu: Khi trúng các đòn tấn công của kẻ thù hoặc mất máu quá nhiều. Phép bổ trợ giúp sát thủ phục hồi máu, tăng cơ hội sống sót.
 • Bổ trợ tốc biến: Nâng cao tốc độ di chuyển cho sát thủ, từ đó có thể nhanh chóng lẩn tránh trước sự truy đuổi của địch.

Ngoài ra, anh em có thể sắm thêm phép bổ trợ đốt. Đây là phép bổ trợ giúp nữ tướng có thể đốt cháy kẻ địch, gia tăng năng lực hồi máu chỉ trong tích tắc.

Các Kỹ Năng Của Sát Thủ

Bảng kỹ năng của nữ sát thủ được xếp theo thứ tự tăng dần: E – W – Q.

Các kỹ năng của nữ tướng
Các kỹ năng của nữ tướng

Chiêu kỹ năng E

Kỹ năng này giúp nữ tướng có thể nâng cao lực khống chế đối phương. Hoặc ép đối phương vào góc hiểm tại các đợt giao tranh. Từ đó nâng cao cơ hội ra đòn phủ đầu, tránh pha truy đuổi phía sau.

Chiêu kỹ năng W

Chiêu thức này giúp nữ tướng có được lực ngắm và tầm nhìn xa. Đồng thời làm cho đối phương bị chậm hóa khả năng ra đòn. Với ưu thế này, sức mạnh của W được xếp ở vị trí thứ hai.

Chiêu kỹ năng Q

Như đã nói, chiêu Q có năng lực sát thương mạnh nhất. Khi sử dụng chiêu thức, cô nàng sẽ nhanh chóng nâng cao tốc độ di chuyển. Kết hợp với tầm nhìn xa và sử dụng súng phóng lựu hạ gục tướng địch.

Đánh Giá Sức Mạnh Của Nữ Tướng

Việc nắm rõ ưu điểm, nhược điểm của Jinx giúp anh em lên kế hoạch tác chiến phù hợp. Đồng thời tìm ra cách khắc phục những yếu điểm của nữ tướng.

Điểm mạnh của nữ tướng

 • Nữ tướng có khả năng hạ gục địch thủ ở cuối màn nếu có sự hỗ trợ của đồng đội
 • Sở hữu chiêu thức tấn công W giật bắn và E lựu đạn ma hỏa ưu việt
 • Có khả năng sử dụng thuần thục hai loại súng với pha lên nòng chuẩn xác
 • Pha lên đòn đẹp mắt, dễ đạt được pentakill

Điểm yếu của nữ tướng

 • Khả năng tác chiến ở giai đoạn đầu không cao. Đòi hỏi sự hỗ trợ lớn từ đồng đội
 • Không có chiêu thức lẩn tránh hiệu quả nên dễ bị đối thủ bắt bài
 • Rất khó để sử dụng các chiêu thức của cô nàng chuyên nghiệp, thành thục

Chơi Jinx Thế Nào Để Hiệu Quả?

Tùy vào từng giai đoạn, anh em sẽ áp dụng chiến thuật chơi khác nhau. Điều này sẽ giúp cho Jinx nhanh chóng chiếm thế thượng phong trong trận đấu.

Cách chơi trong giai đoạn đi đường

Chẳng hạn ở ván mở màn, nếu kẻ địch dâng lên cao hoặc game thủ đang có lợi thế nhỉnh hơn thì có thể sử dụng chiêu E lựu đạn ma hỏa. Sau đó tận dụng chiêu W giật bắn tấn công đối thủ, hạ gục kẻ địch dưới họng súng chiêu Q. 

Như vậy, các chiêu thức sẽ sử dụng đi từ chiêu E trói đối thủ lại. Kế tiếp sử dụng chiêu W làm đối phương bị chậm tốc độ ra đòn. Tiếp theo nâng cao các đòn tấn công và lực sát thương bằng chiêu Q.

Cách chơi trong giai đoạn giao chiến

Khi giao tranh căng thẳng, anh em nên để nữ tướng đứng trong vị trí an toàn. Đặt ngay chiêu E xung quanh phòng ngừa địch dâng lên tấn công. Đồng thời tung ra chiêu W để nhanh chóng bắn gục đối thủ.

Nếu đối thủ đang suy kiệt dần, ngay lập tức sử dụng chiêu R để hạ gục luôn kẻ địch. Cố gắng kích hoạt nội tại của nữ tướng để vị sát thủ tung ra đòn chí mạng ở màn cuối. Từ đó đem đến chiến thắng cuối cùng.

Jinx nằm ở vị trí nào?

Vị trí của nữ tướng được quy định như bảng sau:

Ad Sp Mid
Top Rừng
Sát thủ Đấu sĩ Pháp sư
Sp/ Hỗ trợ Đỡ đòn Xạ thủ

 

Làm Thế Nào Để Khắc Chế Jinx?

Để khắc chế nữ sát thủ, anh em có thể áp dụng các cách sau:

Làm thế nào để khắc chế nữ sát thủ?
Làm thế nào để khắc chế nữ sát thủ?
 • Cố gắng tìm chỗ lẩn tránh nếu đang không kịp hồi máu. Bởi nữ sát thủ sẽ hạ gục bạn lập tức nếu chạm phải tầm nhìn của cô ta.
 • Sử dụng những tướng mạnh có năng lực dồn sát thương dài để áp chế cô nàng khi bị nữ tướng dồn tấn công.
 • Không nên giao tranh trực tiếp với nữ tướng khi cô nàng đang sở hữu sức mạnh nội tại đỉnh cao.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi cập nhật về Jinx 13 và chi tiết bảng ngọc, cách lên đồ cực chuẩn. Hy vọng bài viết thật sự hữu ích với anh em game thủ khi tham gia game này.

vui lòng đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *